Browse Archives

เรื่องเสียวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว นักเรียนฟันอาจารย์

1 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว นักเรียนฟันอาจารย์ ผมเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อยู่ปี 2 ครับ (ตอนนั้นผมเพิ่งอายุ 19 ปี) ซึ่งผมก็เรียนกับอาจารย์หญิงท่านหนึ่ง เธอชื่อลิน อายุ 29 ปี ยังโสดและก็สวยมากด้วย เธอเป็นลูกครึ่งไทยจีนน่ะ...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว ผมและพี่สาว

2 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว ผมและพี่สาว เรื่องที่ผมกำลังจะเล่าให้ฟังทั้งหมดเป็นเรื่องจริง และสิ่งที่เกิดขึ้นเราทั้งคู่ไม่เคยเสียใจ และมันไม่เคยทำลายชีวิตของเรา มันกลับเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปของเราเสียด้วยซ้ำ ครอบครัวผมมีฐานะดี...

อ่านเรื่องเสียว – พี่สาวใจดีแม่ใจเปลี่ยว

1 Views0 Comments

ครอบครัวผมตอนแรกมีกันสี่คน พ่อแม่พี่สาวและผมชื่อพีระ(พี)แม่คงได้กับพ่อตั้งแต่รุ่นๆเพราะพี่สาวผมอายุยี่สิบส่วนผมสิบเจ็ดห่างจากพี่ที่ชื่อพัชพร(พร)หลายปีแม่แค่สี่สิบต้นๆแต่ยังดูสาวสวยรักษาตัวดีผมเสียพ่อไปด้วยโรคร้ายเมื่อ...

เรื่องเสียว ขอเอากับชู้สักวัน

1 Views0 Comments

เรื่องเสียว ขอเอากับชู้สักวัน ดิฉันแต่งงานแล้วค่ะ ตั้งแต่อายุ 20 ปี อยู่กับแฟนมาได้ 2 ปี แรก ๆ ก็มีความสุขสดชื่นดีมากเลยค่ะ เรียกว่า ข้าวใหม่ปลามันนั่นแหละค่ะ แต่อยู่ๆ มาได้ประมาณปีกว่า ๆ เรามักจะขัดใจกันอยู่เสมอ ๆ ค่...

เล่าเรื่องเสียว แย่คนเก็ด

2 Views0 Comments

เรื่องเสียว แย่คนเก็ดหลัง จากที่ผม เคยเล่าเรื่องจินตนาการเกี่ยวกับแม่ลูกไปแล้ว ผมเลยคิดว่าอยากจะเล่าเรื่องจริงๆ ให้ฟังบ้าง แต่เรื่องจริงๆของผมนั้นก็คือ ผมไม่เคยได้เย็ดแม่ตัวเองหรอกครับ เพราะแม่ได้จากผมไปตั้งแต่เล็ก เค...

คลิปx หมอนวดที่theofficeพระราม9โครตเด็ดลีลาดูดควยสุดยอด

1 Views0 Comments

หมอนวดที่theofficeพระราม9โครตเด็ดลีลาดูดควยสุดยอด

หนังโป๊ ควยพี่ใหญ่มาก น้องขอโม๊กให้น้ำเงี่ยนพี่ไหลเข้าปากหน่อยนะคะ เห็นควยใหญ่แล้วปากมันอยากอม

2 Views0 Comments

อมสดแตกปาก น้องสาวเจาะจมูกเห็นควยพี่ชายครั้งแรกแล้วอยากลองอมสดแตกปาก น้องสาวเจาะจมูกเห็นควยพี่ชายครั้งแรกแล้วอยากลองอมควยดูสักครั้ง ใหญ่เกินกว่าในหนังโป๊ที่เธอเคยดูมา ดาราเอวีชายที่ว่าเด็ดยังสู้ควยพี่ชายเธอไม่ได้

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียว น้าสอนเสียวหลาน

1 Views0 Comments

เรื่องเสียว น้าสอนเสียวหลาน เมื่อตอนที่ฉันอายุได้8-9ขวบละมัง ฉันเป็นเด็กซนมากๆชอบเล่นซุกซนตามประสา เพราะอยู่บ้านนอกเลยไปเล่นตั้งแต่เช้ากว่าจะกลับบ้านก็เย็นแล้ว บางทีก็กลับมือ ยกเว้นตอนเปิดเทอมเท่านั้นเอง ที่บ้านฉันมีอ...

คลิ๊ปเสียว หลุดวัยรุ่นญี่ปุ่นถ่ายคลิป ตอนชักว่าวกำควยแน่นมากป้าบๆชักว่าวจนน้ำเงี่ยนพุ่ง ไหลเต็มควยหาคนเย่อกันลงออนไลน์

2 Views0 Comments

หลุดวัยรุ่นญี่ปุ่นถ่ายคลิป ตอนชักว่าวกำควยแน่นมากป้าบๆชักว่าวจนน้ำเงี่ยนพุ่ง ไหลเต็มควยหาคนเย่อกันลงออนไลน์

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน คุณอาสุดเสียวกับจอย

2 Views0 Comments

เรื่องของจอยเกิดขึ้นเมื่อช่วยสงกรานต์ที่ผ่านมานี้เอง ปกติช่วงปิดเทอมแม่จะให้จอยมาช่วงงานที่ร้านของอาที่ต่างจังหวัดเพราะว่าอาเปิดร้านขายอาหาร อยู่ในตัวจังหวัด ที่ร้านจะมีชั้น 3 ชั้นๆ จอยจะพักอยู่ห้องชั้นสาม อาจะอยู่ชั...

Page 1 of 14212345...102030...Last »